google-site-verification=O0m57vz_l876JbPFVDC-WME7Lvm8rlYOoIzABljapTo

Âm Thanh Cho Khu Vực Đám ĐôngDSP169HD MEGAPHONE LOA CẦM TAY VỚI VIDEO ĐỘ TRUNG THỰC CAO 

 

Trước một đám đông hỗn loạn, thường xảy ra ở những khu vực giảm giá để thu hút lượng khách hàng lớn hay các cuộc biểu tình bất hợp pháp thì việc kiểm soát đám đông là một vấn đề tất yếu. Vì vậy, DSPPA Việt Nam đã đưa ra giải pháp âm thanh DSP169 để ngăn chặn các cuộc hỗn loạn của đám đông.

 

 

DSP169 là thiết bị loa thông minh phục vụ cho việc giải tán đám đông hoặc được sử  dụng với chức năng truyền thông hay cảnh báo xa.

 

 

Thiết bị loa tích hợp với camera HD để chụp ảnh và quay video. Với thiết kế tinh gọn, kết hợp tông màu xanh hiện đại, hợp thời trang đã tạo điểm nhấn cho loa thêm phần bắt mắt hơn.

 

Kích thước loa không quá cồng kềnh, giúp người sử dụng dễ mang theo và vận hành.

 

Có thể kết nối với USB.

 

Cường độ âm thanh cao, có thể phân tán đám đông trong phạm vi từ 0-50m và kéo dài tối đa đến 200m, có thê kết hợp với còi báo động với chức năng thông báo khẩn cấp.

 

 

Thiết bị loa DSP169 được hỗ trợ STIPA 0.9 giúp âm thanh phát ra trở nên trung thực và rõ ràng hơn. Ngoài ra, loa còn hỗ trợ chức năng ghi âm giọng nói và điều khiển âm lượng theo ý muốn.

 

 

Đây là giải pháp hoàn hảo được áp dụng ở những khu vực đông người hoặc hỗn loạn như ở các khu vực biểu tình. Ngoài ra, có thể được sử dụng ở đồn cảnh sát, trường học, hay bệnh viện,…

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com - Chuyên giải pháp âm thanh cho khu vực đám đông.

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

 


Bài viết liên quan