google-site-verification=O0m57vz_l876JbPFVDC-WME7Lvm8rlYOoIzABljapTo

Âm Thanh Cho Nhà Thờ - MAG8745 

GIẢI PHÁP ÂM THANH PA / GA NHÀ THỜ - MAG8745

 

 

Nhà thờ là nơi thờ phụng, cầu nguyện của những người theo các tôn giáo như: Công giáoTin Lành... hoặc phục vụ cho việc thờ cúng tổ tiên. Nhà thờ đóng vai trò như là một trung tâm thuyết giáo, nơi hành lễ, cầu nguyện của giáo dân, và một số vai trò khác.

 

Việc đến nhà thờ để tham dự thánh lễ hàng tuần là một nghi thức tất yếu đối với mỗi con chiên Thiên Chúa. Họ đến nhà thờ để lắng nghe lời Chúa, lời giảng của các Linh Mục và hòa cùng dàn hợp xướng của ca đoàn để dâng những câu kinh tiếng hát hân hoan khi tham dự thánh lễ. Vì vậy, âm thanh trong nhà thờ trở thành công cụ quan trọng trong thánh lễ, giúp truyền đạt lời Chúa tốt hơn.

 

Mỗi nhà thờ đều có những nét kiến trúc khác nhau. Vì vậy, nơi đây cần lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp, đảm bảo âm thanh không bị nhiễu tiếng, đáp ứng được khoảng diện tích rộng bên trong và bên ngoài khuôn viên nhà thờ.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiều dự án, đặc biệt là các dự án âm thanh cho nhà thờ. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra giải pháp âm thanh nhà thờ chuyên nghiệp – MP8745, để quý đối tác tham khảo.

 

>> Sơ đồ phân bổ và kết nối:

 

 

 

>> Dưới đây là giải pháp âm thanh nhà thờ với hệ thống MP8745:

 

Được điều chỉnh kết nối cho 6 vùng độc lập, tích hợp nút điều khiển âm lượng riêng lẻ cho từng khu vực. Đáp ứng nhu cầu giảng lễ và hát thánh ca của ca đoàn. Ngoài ra, hệ thống còn có chức năng thông báo khẩn cấp khi xảy ra cháy nổ.

 

► MP8745 với chức năng chơi nhạc MP3 tích hợp turner kĩ thuật số giúp triệt tiêu sóng và nhiễu xạ tiếng ồn sinh ra khi thiết bị hoạt động, để âm thanh phát ra được trong trẻo và rõ ràng hơn.

 

► Hệ thống tích hợp nhiều nguồn âm thanh đầu vào  như AUX Line, USB, SD sticker, Microphone,… kết nối tiện dụng.

 

► Có thể lập trình sẵn các ca khúc thánh ca trong nhà thờ, và phát nhạc liên tục khi thiết bị hoạt động. Có thể phát nhạc ở các khu vực khác nhau.

 

► Trung tâm có thể điều khiển từ xa bằng máy tính qua mạng, hỗ trợ phân trang từ xa

 

 

► Hệ thống tích hợp các loa trần, loa gắn tường, loa sân vườn,…được thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế, các chi tiết được gia công cẩn thận, tỉ mỉ tạo nên kiểu dáng loa thanh lịch và nhẹ nhàng phù hợp khi được lắp đặt trong nhà thờ. Có thể bố trí loa ở những nơi như bên trong nhà thờ, các khu vực ghế ngồi, bên ngoài nhà thờ, hay bãi đậu xe,…

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com Chuyên giải pháp âm thanh nhà thờ - Trung tâm mạng IP / MAG6182 - Loa treo tường Sài Gòn.

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

>>> MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT (Áp dụng khu vực nội thành HCM)


Bài viết liên quan