google-site-verification=O0m57vz_l876JbPFVDC-WME7Lvm8rlYOoIzABljapTo

Âm Thanh Cho Nhà Thờ - MAG6182GIẢI PHÁP ÂM THANH PA/GA CHO NHÀ THỜ - MAG6182

 

 

Nhà thờ là một nơi để đọc kinh cầu nguyện và có không gian thanh tịnh. Nơi đây thường diễn ra các buổi lễ theo nghi thức của giáo hội.

Có thể thấy được, những buổi lễ được tổ chức hàng tuần hoặc buổi lễ quan trọng tại nhà thờ đều được bố trí dàn âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh trong trẻo và có độ vang nhất định. Tuy vậy, để tạo nên chất lượng âm thanh phù hợp với không gian nhà thờ sẽ không đơn giản, đây là một quá trình đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thực hiện từng quy trình lắp đặt âm thanh cho nhà thờ phù hợp nhất.

 

1. Sự cần thiết của âm thanh cho nhà thờ:

 

Những nhà thờ hiện nay tại Việt Nam thường có số lượng giáo dân rất đông. Vì vậy, nhà thờ cần có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để đáp ứng cho các khu vực giáo dân dự lễ, linh mục giảng lễ và khu vực hát thánh ca của ca đoàn.

Cần đáp ứng âm thanh cho bốn khu vực chính trong nhà thờ sau đây:

  Âm thanh sân khấu dành cho khu vực giảng lễ của linh mục phải rõ ràng, trong trẻo và đều tiếng để thánh lễ trang trọng hơn, lời giảng dạy của linh mục trở nên lôi cuốn hơn.

  Âm thanh cho khu vực ca đoàn hát thánh ca phải đáp ứng quy mô lớn cho toàn khu vực nhà thờ để giáo dân hòa cùng ca đoàn dâng lên Thiên Chúc những bài ca một cách sốt sắng nhất.

 – Âm thanh cho khu vực giáo dân dự lễ trong nhà thờ đảm bảo không bị nhiễu do khoảng không gian rộng lớn trên mái vòm và các loa cần phân bố đều đến từng khu vực trong nhà thờ.

  Âm thanh sân vườn cho khuôn viên nhà thờ để phục vụ cho những buổi lễ đông giáo dân tham dự.

 

2. Lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp cho nhà thờ:

 

♦ Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng, gia nhập vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, điều này tạo nên thương hiệu và giá thành cũng từ đó tăng lên khiến cho khách hàng e ngại khi lựa chọn sản phẩm từ hãng cung cấp. Vậy chúng ta phải lựa chọn hệ thống âm thanh nhà thờ sao cho phù hợp về mẫu mã, chất lượng cũng như chi phí tốt nhất?

 

♦ DSPPA được biết đến là một hãng âm thanh nổi tiếng đã hoạt động hơn 30 năm, chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh cao cấp tại Trung Quốc và phân phối đến nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, DSPPA đã phân phối đến Việt Nam, được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất từ nhà cung cấp DSPPA Việt Nam.

 

♦ DSPPA Việt Nam chuyên cung cấp âm thanh cho hệ thống công cộng, đặc biệt là âm thanh cho nhà thờ, siêu thị, khách sạn, hội nghị, bệnh viện,…

 

♦ Các thiết bị âm thanh DSPPA mang đến với công suất vượt trội, mẫu mã đa dạng, chất lượng âm thanh hay nhất sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho hệ thống âm thanh trong nhà thờ.

 

3. Giải pháp âm thanh cho nhà thờ từ hãng DSPPA Việt Nam:

 

Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp đến từ DSPPA Việt Nam là hệ thống  âm thanh nhà thờ tích hợp thiết bị MAG6182 với các đặc điểm sau:

 

 – MAG6182 là hệ thống âm thanh công cộng thông minh với chức năng phát thanh lời nói, thông báo khẩn cấp hoặc phát nhạc theo yêu cầu. Tích hợp bốn kênh đầu vào âm thanh độc lập, đầu CD và nguồn âm thanh đặc biệt.

 – Hỗ trợ chơi nhạc thường xuyên và theo lịch trình.

 – Hỗ trợ phân trang từ xa kết nối Micro dễ dàng kèm điều chỉnh âm lượng độc lập.

 – Truyền kỹ thuật số đầy đủ, truyền chủ yếu qua mạng (LAN).

 

► Ngoài ra, hệ thống âm thanh nhà thờ tích hợp thêm các thiết bị sau:

 

Thiết bị đầu ra liên kết mạng chữa cháy với 16 kênh MAG6416

Bộ khuếch đại mạng MAG6806

Trạm phân trang mạng thông minh MAG6588

Loa treo tường DSP8064B

Loa trần chống cháy DSP901 1.5W-10W

Loa sân vườn giả đá chống nước ngoài trời DSP644

 

► Sơ đồ phân bổ và kết nối:

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com Chuyên giải pháp âm thanh nhà thờ - Trung tâm mạng IP / MAG6182 - Loa treo tường Sài Gòn.

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

>>> MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT (Áp dụng khu vực nội thành HCM)


Bài viết liên quan