google-site-verification=O0m57vz_l876JbPFVDC-WME7Lvm8rlYOoIzABljapTo

Âm Thanh Cho Sân Vận ĐộngGIẢI PHÁP ÂM THANH SÂN VẬN ĐỘNG - VỚI HỆ THỐNG MÁY CHỦ MAG2120  

 

Sân vận động là nơi diễn ra các cuộc thi đấu về thể dục và thể thao. Ngoài ra, còn tổ chức các buổi hòa nhạc hay những sự kiện lớn khác. Chính vì vậy, các sân vận động cần phải trang bị một hệ thống âm thanh khủng với chất lượng âm thanh mạnh mẽ. Đáp ứng được nhu cầu trên chúng tôi xin đưa ra giải pháp âm thanh cho hệ thống sân vận động chuyên nghiệp nhất.

 

Sơ đồ phân bổ và kết nối dành cho giải pháp âm thanh sân vận động:

 

 

Dưới đây là cấu hình cho giải pháp âm thanh sân vận động, bao gồm:

 

– Micro phân trang  MP9810R: 1 chiếc

 

– Hệ thống PA CD / MP3 Player với Radio MP9807C : 1 bộ

 

– Bộ khuếch đại công suất 450W MP2100: 4 bộ

 

– Bộ khuếch đại công suất 1000W / MP3100: 1 bộ

 

 Loa trần chống cháy DSP904: 4 cặp

 

 Loa treo tường DSP8063B: 2 cặp

 

 Loa cột chống thấm nước DSP158: 2 cặp

 

 Loa còi ngoài trời DSP3008A: 2 cặp
 

► Hệ thống âm thanh công cộng thông minh MAG2120

MAG2120 là hệ thống âm thanh thông minh cho khu vực công cộng. Hệ thống phù hợp dành cho sân vận động với các tính năng như thông báo khẩn cấp, phát thanh lời nói, hoặc chơi nhạc theo yêu cầu. Máy chủ MAG2120 có thể được đặt trong phòng điều khiển sân vận động trong khi loa có thể được dặt ở những nơi như đại lộ quanh sân vận động, hội trường, phòng thay đồ trong nhà thi đấu, sân thể thao ngoài trời…để hỗ trợ phân trang từ xa và theo dõi từng khu vực được chỉ định.

► Micro phân trang  MP9810R

Micro phân trang MP9810RII tích hợp chức năng tắt tiếng. Thiết lập tối đa lên đến 10 khu phân trang. Khoảng cách phân trang từ xa lên đến 1 km, với âm thanh rõ ràng, không bị méo tiếng, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Được kết nối với hệ thống âm thanh MAG2120 để thực hiện thông báo hoặc phát thanh bằng lời nói đến từng khu vực.

► Hệ thống PA CD / MP3 Player với Radio MP9807C

Hệ thống PA MP9807C được thiết kế phù hợp với  hệ thống âm thanh sân vận động. Hệ thống tích hợp đầu đọc CD, MP3, đầu vào USB & SD, hỗ trợ trình phát nhạc tự động với chức năng hẹn giờ theo yêu cầu, kèm nút điều chỉnh âm lượng riêng biệt, điều khiển từ xa cho mỗi khu liên kết.

► Bộ khuếch đại công suất 450W MP2100

MP2100 là bộ khuếch đại công suất kỹ thuật. Giá đỡ được thiết kế loại 2U. Công suất định mức là 450W, tích hợp đầu ra 70V/100V và đầu ra 4 Ohm, phù hợp cho việc lựa chọn các loại loa khác nhau. Đảm bảo việc truyền tín hiệu ít nhiễu hơn và khoảng cách kết nối xa hơn. Bộ khuếch đại có thể được đặt tại phòng điều khiển ở những nơi như đại lộ sân vận động, hội trường, phòng thay đồ trong nhà thi đấu, sân chơi trong nhà thi đấu,… hỗ trợ việc truyền tín hiệu từ máy chủ đến hệ thống loa bên ngoài.

► Bộ khuếch đại công suất 1000W / MP3100

MP3100 là bộ khuếch đại công suất 1000W. Giá đỡ được thiết kế loại 3U. Hệ thống đảm bảo việc truyền tín hiệu ít nhiễu và khoảng cách kết nối xa hơn. Hệ thống MP3100 công suất lớn phù hợp đặt tại phòng điều khiển của sân thể thao vận động, hỗ trợ việc truyền tín hiệu từ máy chủ đến hệ thống loa bên ngoài.

 

 

► Loa trần chống cháy DSP904

DSP904 là dòng loa âm trần chống cháy - chịu nhiệt, tích hợp bộ biến áp 70V/100V. Kỹ thuật biến áp này được thực hiện ở chế độ điện áp cao, dòng điện thấp, giúp truyền khoảng cách dài hơn và kết nối song song với nhiều loa cùng lúc. Củ loa được bọc viền xung quanh giúp giảm độ rung tuyệt vời, tạo nên chất lượng âm thanh rõ ràng và trung thực. Dòng loa này có thể được đặt tại đại sảnh và phòng thay đồ của sân vận động hỗ trợ chức năng phát thanh lời nói, thông báo hoặc chơi nhạc theo sự điều khiển từ máy chủ MAG2120.

► Loa treo tường DSP8063

DSP8063B là dòng loa treo tường tích hợp bộ biến áp 70V/100V. DSP8063B. Thiết kế lưới tản nhiệt kim loại với vỏ bọc nhựa kỹ thuật ABS cao cấp đảm bảo độ bền lâu dài của loa. Loa với chất lượng âm thanh trung thực và vang dội phù hợp lắp đặt tại sân chơi trong nhà thi đấu để phát thanh theo yêu cầu.

► Loa cột chống thấm nước ngoài trời DSP158

DSP158 là dòng loa cột chống thấm nước ngoài trời có thể được đặt ở đại lộ sân vận động để đáp ứng nhu cầu phát thanh lời nói hoặc chơi nhạc theo yêu cầu.

► Loa còi ngoài trời DSP3008A

DSP3008A là loa còi ngoài trời tích hợp bộ biến áp 70V/100V, được thực hiện ở chế độ điện áp cao, dòng điện thấp, giúp truyền dẫn khoảng cách xa hơn và kết nối song song nhiều loa có thể. Loa được trang bị khung để treo từ ba điểm, phù hợp với sân thể thao ngoài trời của sân vận động nhằm hỗ trợ nhu cầu phát thanh bằng lời nói, chơi nhạc theo yêu cầu, hoặc thông báo khẩn cấp từ hệ thống máy chủ.

>>> Giải pháp âm thanh đặc biệt dành cho các sự kiện âm nhạc, thế vận hội được tổ chức tại sân vận động.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com Chuyên giải pháp âm thanh sân vận động - Loa cột Sài Gòn.

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com


Bài viết liên quan