google-site-verification=O0m57vz_l876JbPFVDC-WME7Lvm8rlYOoIzABljapTo

Giải Pháp An Ninh Cho Thành PhốGIảI PHÁP AN NINH THÀNH PHỐ -MAG6000

Với nhu cầu giải trí, thư giãn và đảm bảo an ninh ngoài trời tại các khu vực như nhà ga, sân bay, địa điểm du lịch hay công viên…thì các hệ thống âm thanh an ninh thành phố dần được ứng dụng rất nhiều tại những địa điểm này. Nhưng để lựa chọn được một hệ thống âm thanh với chất lượng tốt và giá cả hợp lý thì phải nhắc đến hệ thống âm thanh an ninh thành phố-MAG6000 của DSPPA Việt Nam.

 

 

Hệ thống âm thanh an ninh thành phố-MAG6000 là hệ thống phát sóng kỹ thuật số đa chức năng, được lắp đặt trong không gian công cộng của thành phố với chức năng tăng cường an ninh công cộng và phục vụ giải trí cho con người.

 

 

Hệ thống bao gồm các loa được treo ngoài trời với dạng hình hộp hoặc hình cột, chống chịu được thời tiết xấu và chống thấm nước.

Được thiết kế tinh gọn, hiện đại và hợp thời trang. Ngoài ra, các thiết bị loa còn được trang bị thêm nút SOS thực hiện chức năng báo động khẩn cấp.

Trang bị một trung tâm hệ thống mạng với chức năng truyền gửi tín hiệu âm thanh đến toàn bộ các loa được lắp đặt cho từng khu vực.

 

Trung tâm hệ thống mạng được kết nối với micro để thực hiện truyền tải thông báo đến từng khu vực thông qua hệ thống loa.

 

Hệ thống âm thanh an ninh bao gồm các loa được bố trí trong một khu vực sẽ được lắp đặt song song với nhau. Sau đó, tín hiệu âm thanh sẽ được truyền dẫn đến các thiết bị loa thông qua hệ thống truyền dẫn chất lượng cao.

 

Đây là giải pháp đặc biệt dành riêng cho hệ thống âm thanh trong thành phố với chức năng tăng cường an ninh  và phục vụ giải trí cho cộng đồng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com - Chuyên giải pháp âm thanh an ninh thành phố.

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan