Âm Thanh Cho Bệnh ViệnGIẢI PHÁP PHÁT SÓNG BỆNH VIỆN - DSPPA

 

Các bệnh viện tại Việt Nam hiện nay đang trong tình trạng quá tải về số lượng bệnh nhân, điều này khiến cho không gian bệnh viện trở nên chật hẹp và ồn ào làm ảnh hưởng đến việc quản lý bệnh viện cũng như tiếp đón bệnh nhân. Từ đây, các hệ thống âm thanh  bệnh viện ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên.

 

Để có hệ thống âm thanh bệnh viện vừa tiết kiệm chi phí và phải đạt chất lượng tốt là điều không dễ. Đến với DSPPA Việt Nam, bạn sẽ thực sự hài lòng về giải pháp âm thanh bệnh viện mà chúng tôi đưa ra.

 

 

Hệ thống âm thanh bệnh viện DSPPA là hệ thống hiện đại cho ra chất lượng âm thanh trung thực, trong sáng và hiệu suất cao.

Các dòng loa được thiết kế tinh gọn, kiểu dáng đẹp phù hợp với không gian của bệnh viện.

Dàn loa được bố trí thuận tiện cho từng khu vực của bệnh viện.

 

Bộ khuếch đại giúp quản lý âm thanh từng khu vực, với chức năng ma trận 10 vùng có thể mở rộng đến 100 vùng bằng PC10 Series

Thực hiện việc thông báo khẩn cấp, phát sóng bằng giọng nói trong thời gian thực bằng micrô khẩn cấp.

Hệ thống âm thanh bệnh viện DSPPA còn cung cấp dòng loa sân vườn để phục vụ cho việc thông báo ngoài trời, không bị giới hạn về âm thanh, chống chịu được thời tiết xấu. Có thể đặt loa ở sảnh bệnh viện, nơi đây có nhiều tiếng ồn nên phải dùng dòng loa này để giúp âm thanh được rõ ràng hơn.

 Giải pháp âm thanh đặc biệt dành riêng cho các bệnh viện để phục vụ và tiếp đón bệnh nhân một cách chu đáo .

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com - Chuyên giải pháp âm thanh bệnh viện - Loa âm trần Sài Gòn - Loa sân vườn Sài Gòn.

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

 

 

Sơ đồ hệ thống phân bổ và kết nối:

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan
Exhibition Center (27.05.2021)