Âm Thanh Cho Hệ Thống Siêu Thị MP912GIẢI PHÁP ÂM THANH SIÊU THỊ -MP912

 

 

Với nhu cầu mua sắm của khách hàng ngày càng cao, các siêu thị ngày càng được mở rộng và nhu cầu về âm thanh cho hệ thống siêu thị cũng không thể thiếu.

 Vì vậy, DSPPA Việt Nam đã đưa ra giải pháp âm thanh MP912 cực kì tiện lợi và hữu ích.

 

MP912 là hệ thống âm thanh thông minh, được hỗ trợ 4 trạm phân trang từ xa, do đó Micro phân trang có thể được đặt ở trung tâm dịch vụ và văn phòng của tổng giám đốc.

Hệ thống âm thanh trung thực, rõ ràng và đem lại hiệu quả cao. Điều chỉnh âm sắc hiệu quả cả 2 âm bass và treble. Thông báo được phát ra tại khu mua sắm khi nút khẩn cấp vùng loa được nhấn.

Bộ khuếch đại MP912 với công suất ma trận 4 kênh là hệ thống chuyên nghiệp và hiệu quả. Hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh đầu vào như USB, Bluetooth MP3, Aux line…Khi kết nối với nhau, sẽ kích hoạt chức năng phát nhạc nền liên tục cho khu mua sắm cũng như bên ngoài siêu thị. Đồng thời, thực hiện thêm các chức năng khác như phát sóng khẩn cấp hoặc thông báo kinh doanh.

 

Giải pháp âm thanh MP912 - Âm thanh chuyên nghiệp nhất dành cho các hệ thống siêu thị.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com - Chuyên giải pháp âm thanh cho siêu thị - Bộ khuếch đại ma trận MP912 - Loa âm trần Sài Gòn - Paging Microphone CM12

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

 

Sơ đồ hệ thống phân bổ và kết nối:

 

 


Bài viết liên quan