Âm Thanh Cho Khách SạnGiải Pháp Âm Thanh Cho Khách Sạn

 

 

 

 

► 1 HỆ THỐNG PA MATRIX ÂM THANH KỸ THUẬT SỐ - MAG808     

 

MAG808 là hệ thống âm thanh công cộng ma trận kỹ thuật số, với chức năng giám sát và theo dõi từng khu vực. Tích hợp nút điều khiển riêng biệt cho chuông báo động – báo cháy.

Hệ thống hỗ trợ máy tính từ xa, giúp người sử dụng kết nối dễ dàng ở mọi nơi.

Hệ thống tích hợp 8 khu phân trang, dễ dàng điều khiển khi máy chủ hoạt động. Hỗ trợ nguồn đầu vào AC và DC24V.

Hệ thống âm thanh MAG808 được lắp đặt tại các vị trí phòng ban quản lý trong nhà nghỉ khách sạn để điều khiển âm thanh cho từng khu vực riêng biệt.

► 4 HỆ THỐNG PA CD / MP3 PLAYER VỚI RADIO - MP9807     

 

Hệ thống PA MP9807C được thiết kế phù hợp với các khu công nghiệp hoặc thương mại như khách sạn,… Hệ thống tích hợp đầu đọc CD, MP3, đầu vào USB & SD, hỗ trợ trình phát nhạc tự động với chức năng hẹn giờ theo yêu cầu, kèm nút điều chỉnh âm lượng riêng biệt, điều khiển từ xa cho mỗi khu liên kết.

► 8 BẢNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA - MAG808C

 

MAG808C là bảng điều khiển từ xa 8 vùng, nó có màn hình kỹ thuật số và hỗ trợ DC24V. Bảng điều khiển này có 1 đầu vào MIC và 1 dòng với núm điều khiển âm lượng độc lập tương ứng.

► 2 AMPLI KĨ THUẬT SỐ / 250W VỚI 4 KÊNH - DA4250

 

Đây là bộ khuếch đại kỹ thuật số Class D được thiết kế phù hợp với hệ thống âm thanh khách sạn. Nguồn cấp dữ liệu đầu ra dòng cân bằng với bộ khuếch đại công suất khác cũng như bảo vệ việc truyền tín hiệu ít nhiễu và khoảng cách dài hơn. Đầu ra loa 70V, 100V thuận tiện cho việc lắp đặt khi lựa chọn kết hợp loa khác nhau.

► 2 LOA CỘT CHỐNG THẤM NƯỚC - DSP255II / 30W      

 

Loa cột DSP255II là dòng loa được thiết kế chuyên biệt có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trời với khả năng chống nước tối ưu, có 2 màu trắng và đen, phù hợp được với mọi không gian nội thất. Mỗi loa được tích hợp 3 củ loa riêng biệt nên âm thanh phát ra cực kỳ sống động và trung thực.

Được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, trọng lượng nhẹ, có khả năng chống chịu được nhiều loại môi trường khác nhau như nước, dầu, axit loãng, nắng... Đặc biệt còn có khả năng giảm nhiệt, chống cháy.

► 6 LOA TREO TƯỜNG - DSP8064B / 40W + POWER TAP

 

DSP8064B là loa gắn tường tích hợp 70V / 100v. Việc truyền 70v / 100v được thực hiện ở chế độ điện áp cao, dòng điện thấp, giúp truyền tải khoảng cách dài hơn và kết nối song song với nhiều loa có thể.

Lưới tản nhiệt kim loại và vỏ bọc ABS có màu đen, độ bền lâu dài, không bao giờ mất hình dạng và mờ dần; độ nhạy cao, âm thanh rõ ràng và vang dội. Lắp đặt treo tường dễ dàng và an toàn bằng cách treo lỗ.

 

⇒ Đây là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại trong khách sạn, trường học, văn phòng và nhà máy nơi cần có nhạc nền và phân trang.

 

Sơ đồ phân bổ và kết nối:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com Chuyên giải pháp âm thanh khách sạn - Hệ thống âm thanh ma trận kỹ thuật số MAG808 - Loa cột Sài Gòn.

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

 

 

 


Bài viết liên quan