Âm Thanh Cho Nhà MáyGIẢI PHÁP ÂM THANH PA CHO NHÀ MÁY NHỎ-MAG3210

 

Nhà máy là nơi tiến hành sản xuất các sản phẩm thực tế, các nhà máy bao gồm nhiều phân xưởng được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng.

 

Tuy nhiên, để máy móc hoạt động tốt cần có sự hỗ trợ của các công nhân. Vì vậy, các nhà máy cần có bộ phận quản lý nhân công, nhằm thông báo truyền tải thông điệp và thông báo giờ làm việc đến các nhân công một cách chính xác nhất.

 

Để thực hiện được các chức năng trên, bạn cần phải lắp đặt một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho các nhà máy, nhằm truyền tải thông tin đến mọi người nhanh nhất.

 

 

Sau đây là giải pháp âm thanh PA cho nhà máy nhỏ đến từ DSPPA Việt Nam mang tên MAG3210.

 

Với giải pháp này, hệ thống âm thanh được thiết kế phù hợp cho các nhà máy có diện tích nhỏ lên đến 10.000m2, để đáp ứng nhu cầu phát sóng công cộng, truyền tải thông tin hay phát nhạc nền cho các phân xưởng khi được lắp đặt.

Trung tâm điều khiển chính MAG3210 có thể đặt trong phòng điều khiển trong khi các thiết bị loa có thể được đặt ở những nơi được chỉ định như nhà xưởng, nhà kho, bãi đậu xe,…

Các thiết bị loa bao gồm loa trần, loa gắn tưởng, loa sân vườn với thiết kế tinh gọn, kiểu dáng hiện đại khi được lắp đặt giúp tiết kiệm không gian cho các khu vực phân xưởng trong nhà máy.

Hệ thống âm thanh rõ ràng, trung  thực, không suy hao giúp truyền tải âm thanh mạnh mẽ đến các khu vực có nhiều tiếng ồn trong phân xưởng.

 

Hệ thống có thể lập lịch phát nhạc liên tục, báo giờ tự động cho các khu vực được lắp đặt âm thanh.

Thực hiện việc thông báo khẩn cấp, phát sóng bằng giọng nói trong thời gian thực bằng micrô khẩn cấp.

 

 

Giải pháp âm thanh PA MAG3120 - Âm thanh chuyên nghiệp dành cho các nhà máy diện tích nhỏ trong khoảng 10.000m2.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com Chuyên giải pháp âm thanh nhà máy - Hệ thống âm thanh công cộng thông minh MAG3210 - Loa âm trần Sài Gòn.

 

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

 

 

Sơ đồ hệ thống phân bổ và kết nối:

 

 

 

 


Bài viết liên quan