Giải Pháp Âm Thanh Thông BáoGIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO

 

Hệ thống âm thanh thông báo là hệ thống phát tín hiệu âm thanh từ trung tâm, mà nó được kết nối trực tiếp từ micro xuống bộ chọn vùng, người sử dụng chỉ cần chọn vùng cần thông báo là có thể phát âm thanh đến các loa đã đặt sẵn tại vị trí đó.

 

Hệ thống âm thanh thông báo phù hợp cho các cơ sở sản xuất, xí nghiệp, khách sạn, siêu thị… với qui mô nhỏ. Rất tiện lợi cho việc thông tin và giải trí với chi phí thấp, kết hợp làm hệ thống báo động trong các trường hợp khẩn cấp… đạt hiệu quả cao.

 

Theo thống kê còn rất nhiều xưởng sản xuất chưa trang bị hệ thống thông báo trong các trường hợp khẩn cấp, thông báo thông tin đến các nhân viên đang làm việc hay dùng hệ thống âm thanh để phát nhạc phục vụ nhu cầu giải trí. Bạn có thể ngồi ở phòng điều khiển hoặc văn phòng và thông báo các thông tin cần thiết đến các khu vực khác nhằm tiết kiệm được thời gian.

 

LOA SIÊU HƯỚNG DSPPA - ĐIỀU CHỈNH HƯỚNG ÂM THANH THEO NHU CẦU
 

 

DSPPA – Loa Định Hướng

 

Cho phép bạn tập trung một chùm âm thanh vào một điểm cụ thể trong môi trường và truyền tải thông tin đến công chúng với âm thanh trung thực và rõ ràng nhất.

 

Tính năng, đặc điểm

 

Loa LA1525SD cung cấp khả năng phân phối âm thanh có định hướng cao, được tái tạo rõ ràng, không bị biến dạng, âm lượng cao. Hạn chế tiếng ồn và đáp ứng tần số tuyệt vời, bao gồm tái tạo âm thanh trung thực với tần số âm trầm thấp tới 180Hz. Loa chính được vận hành dễ dàng và thuận tiện khi được kết nối với bộ khuếch đại máy trộn MP1525.

 

Các ứng dụng của sản phẩm:


* Bán lẻ
* Bảo tàng và thư viện cài đặt
* Hội chợ và triển lãm thương mại
* Ứng dụng ô tô
* Quán bar, nhà hàng, v.v.

 


Âm thanh loa định hướng của DSPPA truyền theo hướng tập trung dọc theo một chùm hẹp, không giống như các loa nguồn điểm điển hình phát ra sóng âm thanh theo mọi hướng.

 

Giải pháp âm thanh chuyên dụng được ứng dụng cho việc thông báo đến một nhóm người tại địa điểm cụ thể.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com Chuyên giải pháp âm thanh thông báo - Loa siêu hướng LA1525S

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 
 
 
 

Bài viết liên quan