Giải Pháp Cho Tàu Điện NgầmGIẢI PHÁP PA TÀU ĐIỆN NGẦM

 

Tàu điện ngầm là phương thức vận tải hàng khách đường sắt đô thị với khối lượng lớn, tốc độ cao, sử dụng không gian ngầm đô thị. Vì vậy, nơi đây cần có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhằm phát thông báo  hướng dẫn hành khách thực hiện đúng các quy định trên tàu.

 

Sau đây là giải pháp PA tàu điện ngầm được thực hiện bởi DSPPA Việt Nam.

 

Giải pháp PA tàu điện ngầm là một giải pháp thông minh và chuyên nghiệp được áp dụng trong nhà ga tàu điện ngầm với chức năng

phát sóng khẩn cấp, thông báo kinh doanh hay phát nhạc nền cho nhà ga tàu điện ngầm.

Bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh giúp quản lý âm thanh cho từng khu vực, với chức năng ma trận 10 vùng, có thể mở rộng đến 100 vùng bằng PC10.

 

Máy chủ điều khiển chính MAG3210 có thể được đặt trong phòng điều khiển trong khi các thiết bị loa có thể được đặt ở những nơi được chỉ định như lối vào, các sảnh, cầu thang và thang máy, v.v.

 

Hệ thống được kết nối với trung tâm cứu hỏa để thực hiện chức năng báo cháy khẩn cấp khi có các sự cố cháy nổ xảy ra.

Với chức năng phát nhạc nền, có thể phát nhạc ở những khu vực khác nhau. Đồng thời, kết hợp với âm thanh trong trẻo, rõ ràng, được phát liên tục  24/24 giúp hành khách có thể cảm nhận được tiếng nhạc du dương trong từng giai điệu.

Thông báo khẩn cấp, phát sóng bằng giọng nói trong thời gian thực với micrô khẩn cấp.

 

Hệ thống được cài đặt chương trình hàng tuần, có thể thiết lập 10 chương trình, với 200 nhiệm vụ cho mỗi chương trình thực hiện.

 

Thời gian chương trình chạy hằng ngày, có thể thiết lập 100 điểm thời gian cho mỗi chương trình.

 

Giải pháp âm thanh PA MAG3210 - Âm thanh chuyên nghiệp dành cho các khu vực nhà ga tàu điện ngầm.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: http://dsppavietnam.com - Chuyên giải pháp âm thanh tàu điện ngầm - Trung tâm công cộng thông minh MAG3210 - Loa âm trần Sài Gòn.

 

Xem thêm các sản phẩm DSPPA Việt Nam tại: http://pssvietnam.com

 

 

Sơ đồ hệ thống phân bổ và kết nối:

 

 


Bài viết liên quan