HỆ THỐNG MẠNG DSPPA IP ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI BỆNH VIỆN KING CHULALONGKOM, THÁI LANBệnh viện Tưởng niệm Vua Chulalongkorn là một bệnh viện bao gồm trường đại học ở Bangkok, Thái Lan. Được điều hành bởi Hội Chữ thập đỏ Thái Lan, với quy trình chữa bệnh cho bệnh nhân và giảng dạy cho các sinh viên Khoa Y, Đại học Chulalongkorn và Đại học Điều dưỡng Chữ thập đỏ Thái Lan. Với sức chứa của bệnh nhân nội trú là 1.479 giường, đây là một trong những bệnh viện lớn nhất ở Thái Lan.

 

Hệ thống mạng IP DSPPA MAG6000 đã được lắp đặt trong Bệnh viện Tưởng niệm Vua Chulalongkorn để đáp ứng nhu cầu phát lại nhạc nền, phân trang kinh doanh và phát sóng khẩn cấp. Hệ thống này linh hoạt hơn so với hệ thống PA truyền thống. Nó hỗ trợ điều khiển từ xa và phân trang. Chức năng lập trình thời gian và đa dạng nguồn âm thanh đầu vào cho phép khu vực này phát sóng và chơi nhạc thuận tiện hơn. Ngoài ra, hệ thống hoạt động thông qua mạng IP cho phép hoàn toàn linh hoạt sử dụng hệ thống, bao gồm cả nhóm PA hạ tầng kỹ thuật, không giới hạn số lượng nhóm hoặc số vùng trong một nhóm.

 

Hệ thống giải quyết hoàn toàn các vấn đề như chất lượng âm thanh kém, khoảng cách truyền tải bị hạn chế và thiếu sự tương tác so với hệ thống PA truyền thống. Hệ thống được úng dụng ở những nơi như sân bay, công viên, trường học, khách sạn, siêu thị, nhà máy, v.v.

 


Bài viết liên quan