HỆ THỐNG MẠNG DSPPA IP LẮP ĐẶT TRONG TRƯỜNG TRUNG HỌC CMA CHOI CHEUNG KOK, HONG KONGHỆ THỐNG MẠNG DSPPA IP LẮP ĐẶT TRONG TRƯỜNG TRUNG HỌC CMA CHOI CHEUNG KOK, HONG KONG

 

Trường trung học CMA Choi Cheung KOK gần đây đã áp dụng Hệ thống mạng IP DSPPA MAG6000 cho việc giảng dạy thông minh và quản lý trường học.

 

Trường trung học CMA Choi Cheung KOK tọa lạc tại 1 mạch Tsing Hội, Tuen Mun, Hồng Kông, Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1984, trường có diện tích 6680 mét vuông. Trường tích cực nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng công nghiệp và đã đạt được nhiều thành tựu cho đến nay.

 

 

Để tích hợp xây dựng hệ thống giảng dạy và giảm thiểu cấu hình hệ thống dây điện, DSPPA cung cấp các giải pháp và thiết bị mạng IP chuyên nghiệp dựa trên cấu trúc và tính năng của trường. Hệ thống mạng IP MAG6000 được cài đặt thành công trong mỗi lớp học vào năm 2017.

 

Hệ thống mạng DSPPA IP có thể được lắp đặt bất cứ nơi nào có quyền truy cập mạng. Hỗ trợ giao thức TCP / IP và tương thích để chia sẻ mạng WAN / LAN. Hệ thống có thể phát nhạc nền, cuộc gọi khẩn cấp và phát tín hiệu cảnh báo từ bộ điều khiển hệ thống. Việc phát sóng bao trùm mọi lớp học và mọi ngóc ngách trong trường, và nó thuận tiện hơn cho việc quản lý trường học.

 

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 

 

GIAO DIỆN HOẠT ĐỘNG

 

 


Bài viết liên quan