Loa Gắn Tường DSPPA Sử Dụng Cho Chuỗi Caphe Amazon Thái LanLOA GẮN TƯỜNG DSPPA ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO CHUỖI CAFE AMAZONE – THÁI LAN

 

Café Amazon là một chuỗi các quán cà phê Thái được thành lập bởi Công ty TNHH PTT Public vào năm 2002. Chuỗi cà phê này chủ yếu được đặt bên trong các trạm xăng PTT. Cho đến thời điểm hiện tại, có hơn 2.000 quán cà phê Amazon nằm trong và ngoài trạm xăng, trong đó có 110 cửa hàng quốc tế hoạt động ở 5 quốc gia khác nhau, chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á.

 

Trong số những chi nhánh của chuỗi cà phê này đã lựa chọn sản phẩm âm thanh của DSPPA để thiết lập hệ thống âm thanh sống động cho không gian cửa hàng thêm phần hấp dẫn và thu hút.

 

Qua khảo sát mặt bằng, nghiên cứu đối tượng khách hàng thường xuyên của cửa hàng cũng như dòng nhạc họ yêu thích và sử dụng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của DSPPA đã tư vấn dòng loa DSP8062/8063/8064. Dòng sản phẩm này có những ưu điểm như sau:

 

  • Thiết kế nổi bật với 2 tông màu trung tính là trắng và đen nên cho dù được đặt để ở vị trí nào cũng đều phù hợp với thiết kế có sẵn của cửa hàng.

  • Lắp đặt dễ dàng mà không ảnh hưởng tới kết cấu.

  • Chất liệu chuyên dụng chống cháy là nhôm 1060, nhựa ABS, màng lưới cứng cáp, không bao giờ bị gỉ sét.

  • Chất âm mạnh mẽ, đủ sức lan rộng và phủ đều diện tích toàn cửa hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm chi tiết:

 

Một trong những chi nhánh của nó đã thông qua DSPPA Hot bán Wall Mount loa-DSP8062 / 8063/8064. Hình dạng độc đáo và thời trang phân biệt nó với loa của thương hiệu khác. Làm bằng nhôm 1060, lưới được làm cứng và sẽ không bao giờ bị gỉ. UL94V-0 chống cháy nhựa ABS dày được sử dụng để làm cho hộp an toàn và bền. Có hai màu - đen và trắng để đáp ứng nhu cầu của môi trường cài đặt khác nhau.
Product Display

Installation Scene


 


 


 


Phản hồi của khách hàng
DSPPA cung cấp cho chúng tôi hỗ trợ đầy đủ như hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu, giá cả hợp lý và thăm nhà máy. Khách hàng của chúng tôi hài lòng với hệ thống và sự hỗ trợ của DSPPA. Chúng tôi không đi một mình. Chúng tôi có một công ty mạnh mẽ và thành lập, những người đi cùng chúng tôi. Vì vậy, với DSPPA bên cạnh chúng tôi, chúng tôi cùng nhau phát triển để đạt được mục tiêu và tăng thị phần tại thị trường Thái Lan.

 

Bài viết liên quan